ส่งข้อความ
บ้าน

CEBE GROUP HK CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

CEBE GROUP HK Co., Ltd. เป็นบริษัทมืออาชีพที่ดําเนินงานในระบบเครื่องปรับอากาศ, PSA, เครื่องแห้ง, เครื่องกรอง และชิ้นส่วนสํารองการวิจัย, การพัฒนา, การผลิต, การขายและการบริการ.มีประสบการณ์การขายและบริการในอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศมากกว่า 8 ปี, เรายอดขายสะสมและบริการเครื่องปรับอากาศที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์รอบ 8 ~ 10 พันหน่วย.

 

เราทํางานกับ Insergroll Grand, Chicago Phenmatic, Beacon Medaes เป็นเวลานาน, ในขณะเดียวกัน, เรามีโรงงานของเราเองสําหรับเครื่องกดอากาศ, เครื่องแห้ง, PSA.เราเชี่ยวชาญในการให้บริการผู้ใช้งานทั่วโลกที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แบรนด์น้ํามันสกรูเครื่องบดอากาศเครื่องปั่นอากาศไร้น้ํามัน เครื่องปรับอากาศไร้น้ํามัน เครื่องปรับอากาศไร้น้ํามัน เครื่องปรับอากาศหลุดศูนย์กลาง และอะไหล่ PSA ออกซิเจน เครื่องกําเนิดไนโตรเจน เครื่องแห้ง เครื่องกรอง เป็นต้น และการสนับสนุนทางเทคนิค

 

ยินดีต้อนรับคําสั่ง OEM และ ODM! เราเน้นการส่งออก, เช่นเอเชีย, ยุโรป, อเมริกาใต้, อเมริกาเหนือ, แอฟริกาและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ. เรามีสํานักงานในฮ่องกง, เมืองเชียงใหม่, เมืองดอนกวน,โรงงานของตัวเองตั้งอยู่ในเมืองดอนกวนเรายึดมั่นในหลักการธุรกิจที่เน้นคุณภาพ บริการแรก เน้นการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด จากทุกด้านของการออกแบบ การเลือกวัสดุ การประกอบการ การทดสอบและการบริการ เป็นต้น

 

 

จีน CEBE GROUP HK CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

จีน CEBE GROUP HK CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

CEBE GROUP HK Co., Ltd. เป็นบริษัทมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับระบบเครื่องอัดอากาศ PSA เครื่องอบผ้า ตัวกรอง และการวิจัยชิ้นส่วนอะไหล่ การพัฒนา การผลิต การขาย และบริการด้วยประสบการณ์การขายและการบริการในอุตสาหกรรมเครื่องอัดอากาศมากกว่า 8 ปี เราจึงรวบรวมยอดขายและการบริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องอัดอากาศไว้ประมาณ 8 ~ 10,000 ชิ้น

 

เราเป็นพันธมิตรของ Atlas Copco มากว่า 5 ปี สามารถขาย Atlas Copco รองแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใด ๆ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและเวลาจัดส่งที่รวดเร็วเรายังทำงานร่วมกับ Insergroll Grand, Chicago Phenmatic, Beacon Medaes มาเป็นเวลานาน ในขณะเดียวกันก็มีโรงงานของเราเองสำหรับเครื่องอัดอากาศ เครื่องทำลมแห้ง PSA

จีน CEBE GROUP HK CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

CEBE GROUP HK CO.,LTD
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Atlas Copco, Ingersoll Rand, Chicago Pneumatic, Beacon Medaes, แบรนด์ของตัวเอง

ไม่มีพนักงาน : 10~50

ยอดขายประจำปี : 20 million-30 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%